皇冠正网平台出租(www.hg108.vip):4 ô tô che mờ biển số trên cao tốc để… tránh bị phạt nguội

时间:2周前   阅读:4

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ngày 17-9, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1, Cục CSGT, cho biết qua hệ thống giám sát xử lý vi phạm tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, lực lượng chức năng phát hiện bốn ô tô đeo biển kiểm soát tỉnh Quảng Ninh có hành vi dùng băng dính để sửa biển số.

Một trong những chiếc ô tô che mờ biển số. Ảnh: CA

Vào cuộc xác minh, Đội 1 phối hợp với Công an Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh xác định được chủ sở hữu, người điều khiển của các xe vi phạm đều trú tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Tài xế NVK (SN 1977) điều khiển ô tô nhãn hiệu Toyota Land Cruiser 14A 512.98 đã sử dụng băng dính đen “hô biến” số 5 thành số 6 trong biển kiểm soát.

Tài xế K. cho biết, vào ngày 8-7, ông mượn xe của một người bạn để chở người nhà đi Lào Cai có việc gấp. Do công việc gấp gáp nên ông K. đã dán biển kiểm soát để đi cho nhanh.

“Do thiếu hiểu biết nên tôi đã dán biển kiểm soát lại để đinh cho nhanh, tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, xử phạt”, ông K trình bày.

Tài xế TTN (SN 1988) điều khiển ô tô nhãn hiệu Ford Explorer 14A 509.52 đã sửa số 0 và số 9 trong biển kiểm soát thành số 8. Chị N cho biết, chị có việc gia đình tại Lào Cai phải xử lý gấp nên mới che biển kiểm soát để đi nhanh.

,

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

“Do tôi thiếu hiểu biết về pháp luật nên đã dẫn đến hành vi vi phạm trên, khi biết được đó là hành động sai trái tôi đã rất ân hận và xin hứa không tái phạm”, chị N cho hay.

Cũng chung lí do với hai tài xế trên, anh NVN (SN 1997), điều khiển ô tô nhãn hiệu Honda CRV BKS 14A 431.15 đã sửa số 3 thành số 8 trong biển kiểm soát.

Anh N thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và cho rằng, việc sửa biển số chỉ để “né” hệ thống phạt nguội.

Còn tài xế NĐD (SN 1984) điều khiển ô tô nhãn hiệu Ford BKS 14C 235.85 đã sửa số 5 thành số 6 trong biển kiểm soát cho biết, anh đang trên đường đưa gia đình đi du lịch tại Sa Pa (Lào Cai) do đã hẹn trước với 1 số gia đình khác nên anh dán biển số để lên điểm hẹn cho kịp thời gian.

Tài xế D trình bày, anh thực hiện hành vi che, dán biển số tại một trạm dừng, nghỉ trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Tất cả các trường hợp vi phạm trên đã bị Đội 1 lập biên bản xử phạt với lỗi “sơn, dán thêm làm thay đổi chữ, số hoặc thay đổi màu sắc của chữ, số, nền biển”. Theo đó, các tài xế sẽ bị xử phạt từ 4 - 6 triệu đồng theo Nghị định 123/2021.

Cũng theo Cục CSGT, từ năm 2021 đến nay, đơn vị đã xử phạt 71 trường hợp sử dụng biển kiểm soát giả, che hoặc sửa biển số trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Trong thời gian tới, không chỉ Đội 1 mà lực lượng CSGT toàn quốc sẽ tăng cường rà soát, kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm liên quan sử dụng biển số xe.

CSGT toàn quốc xử lý xe biển giả, che mờ biển số

上一篇:欧博真人游戏手机版下载:洪欣带女儿去动物园,穿吊带背心戴发箍,未修图气质还很年轻!

下一篇:欧博代理开户(www.aLLbet8.vip):Hai bà cháu bị xe ba gác tông tử vong

网友评论