登1登2登3代理:Saigon Buffalo cập nhật tình hình visa của các thành viên

时间:1周前   阅读:2

登1登2登3代理www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Tuần qua, toàn bộ đội hình Saigon Buffalo đã bay ra Hà Nội để tiến hành phỏng vấn xin visa tới Mỹ tham dự CKTG 2022. Fanpage chính thức của SGB đã cập nhật thông tin visa của các thành viên:

- HASMED, TAKI và quản lý đội (anh Nguyễn Vũ Đôn) đã vượt qua vòng phỏng vấn và được LSQ chấp nhận hộ chiếu.

- Bean J, Froggy, Shogun: Đã bị từ chối cấp visa lần 1. Hiện tại RIOT đã xúc tiến đặt lịch hẹn lại và hy vọng sẽ có buổi phỏng vấn tiếp theo vào tuần sau.

- HLV Ren: Lịch hẹn phỏng vấn lần 1 của Ngài đã được đặt lại vì LSQ bận đột xuất công vụ vào sáng ngày 16/09 nên không thể tiếp Ngài theo như lịch hẹn được thông báo trước đó.

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

- Richard I, dự bị đường giữa (aka P, Nguyễn Hoàng "Đồi" Phú): Đã có visa.

3 thành viên của SGB và HLV Ren chưa có được visa

Trong buổi stream ngày 16/09, HLV Ren cũng chia sẻ về tình trạng visa của mình:

Tự nhiên hôm nay đại sự quán Mỹ nghỉ mà không biết lí do, thế nên là hộ chiếu mình thuộc vào diện đậu hay diện tạch cũng chưa rõ nữa”, Ren chia sẻ: "Các bạn phải hiểu một điều là vé máy bay bọn tôi đã đặt sẵn từ ngày 24, mà bây giờ hẹn lại lịch phỏng vấn thì chỉ có thể từ ngày 19 đến 23 do thứ 7 và chủ nhật thì đại sứ quán không làm việc. Rồi phải 3 ngày sau khi đậu phỏng vấn thì visa mới được cấp, vậy cũng có thể hình dung được cơ hội của tôi và SGB năm nay rồi”.

Theo nhiều fan hâm mộ chia sẻ, toàn bộ các thành viên của SGB đều đã góp mặt tại giải đấu quốc tế MSI 2022 tại Hàn Quốc vừa qua, vậy nên khả năng xin Visa đi Mỹ thành công là rất cao.

上一篇:game tài xỉu tiền ảo(www.84vng.com):高善文评资本市场是“一部精彩的惊悚剧” A股反常表现为历史罕见 2022向何而去?

下一篇:新2最新网址(www.hg108.vip):交流大健康产业发展

网友评论