足球分析专家(www.99cx.vip):Gã trai chuyên cướp tài sản của phụ nữ đi đêm một mình

时间:1周前   阅读:5

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 19/9, Tuấn Anh đang bị Công an huyện Đông Anh tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, đêm 8/9, Tuấn Anh đi xe máy dọc các quãng đường vắng ở bờ đê quận Long Biên và huyện Đông Anh tìm người sơ hở để gây án. Khi đến gần UBND xã Vĩnh Ngọc, Tuấn Anh cướp giật điện thoại di động của người phụ nữ đi xe máy một mình. Vài giờ sau, anh ta lại cướp một điện thoại khác nhưng bất thành.

Tuấn Anh lúc bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp

,

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Khoảng 21h15 ngày 10/9, Tuấn Anh tiếp tục đi gây án. Khi thấy người phụ nữ đi xe máy một mình ở khu cầu chui thuộc thôn Lại Đà, anh ta phóng xe máy lên chặn đầu. Tuấn Anh sau đó dùng dao nhọn dí vào cổ khống chế để cướp điện thoại và yêu cầu đọc mật khẩu rồi tẩu thoát. Điện thoại cướp được, anh ta mang bán lấy 5 triệu đồng.

Tuấn Anh khai đã gây ra 5 vụ cướp tài sản và nạn nhân đều là phụ nữ đi xe máy một mình vào ban đêm.

Công an huyện Đông Anh khuyến cáo người dân, nhất là phụ nữ, cần hạn chế đi lại vào ban đêm ở những khu vực đường vắng. Khi không may gặp cướp có hung khí, bị hại cần cố gắng giữ bình tĩnh, tìm cách đảm bảo an toàn, nhanh chóng đến công an nơi gần nhất để trình báo.

Phạm Dự

上一篇:沈阳国际农业博览会来啦!千家企业万种产品云上展销

下一篇:皇冠信用网出租:Man Utd bị ép giá mua cầu thủ nhiều nhất 10 năm qua

网友评论