热门标签

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang đi Rolls-Royce đến đón Đỗ Mỹ Linh về làm dâu

时间:1个月前   阅读:10

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Lễ rước dâu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang diễn ra vào chiều 23/10 tại Hà Nội. Chú rể đi xe Rolls-Royce từ tư gia đến nhà riêng của gia đình cô dâu nằm trên phố Hàng Đào. Trong ngày đặc biệt, doanh nhân Đỗ Vinh Quang diện vest đen lịch lãm.

Lễ rước dâu diễn ra trong phạm vi gia đình với sự tham gia của người thân, họ hàng hai bên. Chú rể cầm bó hoa tươi, rạng rỡ trong khoảnh khắc đón Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hình ảnh doanh nhân Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh trong lễ rước dâu. Cả hai thực hiện những nghi thức truyền thống: mời trà, lễ gia tiên, nhận lời chúc phúc từ họ hàng, bạn bè.

Chú rể thể hiện tình cảm với cô dâu trong ngày trọng đại. Lễ rước dâu diễn ra gọn gàng và ấm cúng, theo đúng nghi lễ truyền thống, mang đậm văn hóa Hà Nội. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nền nã với áo dài truyền thống.

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang nắm chặt tay người bạn đời trong suốt buổi lễ. Chia sẻ về nửa kia, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết anh là người điềm đạm, trầm tính và luôn ủng hộ mọi quyết định của cô. Trong hai năm gắn bó, cả hai hiếm khi xảy ra tranh cãi.

Không gian lễ rước dâu được trang hoàng tinh tế, tỉ mỉ với nhiều hoa tươi giá trị. Hôn lễ của đôi trẻ sẽ được diễn ra vào chiều cùng ngày.

Đôi uyên ương đi từng bàn để mời trà và nhận những lời chúc phúc từ người thân, họ hàng hai bên. Sau 6 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh vẫn là một trong những Hoa hậu Việt Nam giữ được hình ảnh đẹp, không scandal. Cô được nhiều fan sắc đẹp yêu mến.

Sau khi hoàn thành các nghi thức của lễ rước dâu, doanh nhân Đỗ Vinh Quang đón Đỗ Mỹ Linh lên siêu xe Rolls-Royce. Cô dâu rạng rỡ trong ngày về nhà chồng.

Hình ảnh xe sang trong lễ rước dâu của doanh nhân Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Đỗ Vinh Quang hiện giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT, kiêm Phó tổng giám đốc T&T Group. Ngoài ra, anh là Chủ tịch CLB Hà Nội.

上一篇:17岁担大旗 尝尽辛酸 赵小燕开辟 媒体发行新天地

下一篇:Ngày 23/10 Việt Nam ghi nhận số ca mắc COVID-19 đặc biệt nhất từ đầu năm

网友评论