热门标签

环球国际娱乐网址多少(www.ugbet.us):Kinh tế xanh tạo động lực cho phát triển xuất khẩu

时间:2个月前   阅读:5

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Theo dõi KTMT trên

Xu hướng tiêu dùng xanh, sạch đã trở thành chính thức ở nhiều quốc gia trên thế giới. Kinh tế xanh mở ra những cánh cửa mới cho tăng trưởng xuất khẩu, mở ra các thị trường mới, giảm thiểu rủi ro thị trường cho các doanh nghiệp.

Kinh tế xanh mở ra những cánh cửa mới cho tăng trưởng xuất khẩu, mở ra các thị trường mới, giảm thiểu rủi ro thị trường.

Thông tin trên là nhận định được đưa ra tại Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2022. Diễn đàn do Bộ Công Thương và EuroCham phối hợp tổ chức. Tại diễn đàn, Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đã đánh giá tích cực về tiềm năng phát triển kinh tế xanh của Việt Nam.

Kinh tế xanh mở ra những cánh cửa mới cho tăng trưởng xuất khẩu, mở ra các thị trường mới, giảm thiểu rủi ro thị trường. (Ảnh minh họa)

"Việt Nam đang có những cơ hội rất tốt, đặc biệt, điện gió, các bạn có mấy nghìn km từ Bắc vào Nam. Việt Nam cũng có lực lượng dân số đông, khoảng 100 triệu dân, khi họ thay đổi, chuyển qua dùng những xanh phẩm mà không ảnh hưởng đến môi trường thì đây là dư địa phát triển lớn", ông Gabor Fluit - Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) cho hay.

,

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Xu hướng tiêu dùng xanh, sạch đã trở thành chính thức ở nhiều quốc gia trên thế giới, chứ không còn là một thị trường ngách như trước đây. Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương nhấn mạnh doanh nghiệp Việt cũng cần chuyển mình, đáp ứng các tiêu chí xanh này, để tiếp cận các thị trường nhập khẩu lớn.

Ông Vũ Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương nhận định: "Nếu chuỗi cung ứng, sản xuất thương mại của chúng ta không đáp ứng, thỏa mãn được những tiêu chuẩn xanh này thì trong thời gian ngắn nữa, hàng hóa của chúng ta sản xuất ra cũng không có địa chỉ để xuất khẩu".

"Nếu mình không nhanh chóng thay đổi sẽ bị đào thải. Do đó, khi bắt đầu chuyển đổi sang sản phẩm xanh thì chúng tôi phải đáp ứng được các tiêu chuẩn yêu cầu của các nhà mua hàng nổi tiếng trên thế giới. Những yêu cầu, tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu thì chúng tôi đều phải đáp ứng theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn đó", bà Nguyễn Thị Liên, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Phong Phú cho hay.

Vấn đề áp dụng công nghệ hiện đại vào chuỗi sản xuất không sử dụng hóa chất độc hại, giảm khí thải công nghiệp, giúp một số doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm bền vững, thân thiện với người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. Nhờ đó sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng, uy tín doanh nghiệp gia tăng, nhất là những nhãn hàng cao cấp, giúp thêm đơn hàng hơn trong bối cảnh cạnh tranh thời điểm này.

Huyền Diệu

,

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:Telegram美国群组(www.tg888.vip):《其他电子》鸿海沙国转投资Ceer 砸近30亿元购地建厂

下一篇:Telegram采集:人口老龄化削减经济增长 - 法国外贸银行 作者:Fxstreet 2022-12-01 15:49

网友评论