热门标签

登1登2登3代理(www.hg8080.vip):Cửa ngõ Hà Nội ùn tắc cục bộ trong ngày làm việc cuối cùng năm 2022

时间:2周前   阅读:7   评论:1

登1登2登3代理www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay người lao động được nghỉ liên tục 3 ngày. Kỳ nghỉ kéo dài cộng với dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát là thời điểm phù hợp để người dân đi du lịch, về quê. Chiều 30/12, hàng vạn người cùng lúc đổ về các cửa ngõ Thủ đô khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội ùn tắc.

Ghi nhận của phóng viên, tại các tuyến đường dẫn ra cửa ngõ TP Hà Nội như: Giải Phóng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Chí Thanh, Vành đai 3, chật như nêm, phương tiện "chen chân" nhích từng tí một.

 Hàng vạn người cùng lúc đổ về các cửa ngõ Thủ đô khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội ùn tắc.

Anh Hà Văn Nam, quê ở Hà Nam cho biết: “Hết giờ làm việc, tôi đưa gia đình về quê. Đường phố rất đông đúc, trên Vành đai 3 tắc khoảng 4km. Tuy nhiên, khi xuống đường dưới thấp chỉ xảy ra ùn ứ nhẹ”.

Anh Nam nhận định, kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay gần với Tết Nguyên đán nên người dân về nhà ít hơn tuy có ùn tắc nhưng cũng không quá nghiêm trọng.

,

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Anh Trần Văn Huy, quê ở Nam Định chia sẻ: “Tôi tự lái xe đưa ra đình về quê nghỉ lễ. Đi đường Giải Phóng, chỉ có thể di chuyển với vận tốc 10km/giờ. Mặc dù đã chủ động về sớm nhưng không tránh khỏi ùn tắc. Tuy nhiên, tình trạng ùn tắc ngày hôm nay đã đỡ hơn nhiều so với những năm trước”.

 Đường Vành đai 3 hướng ra khỏi Hà Nội ùn tắc từ đầu giờ chiều.

Chỉ huy Đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) cho biết: “Ngay từ sáng ngày phút sáng nay, tại các nút giao thông trọng điểm, Đội đã bố trí lực lượng phân luồng giao thông, tránh tình trạng ùn tắc cục bộ. Khu vực cửa ngõ ra khỏi Thủ đô đội bố trí lực lượng 24/24h để điều tiết giao thông tránh tình trạng ùn ứ kéo dài".

Theo vị này, Đội CSGT số 14 cũng phối hợp với các đội CSGT khác nhằm phân luồng từ xa không để các phương tiện dồn về một chỗ.

Đại diện đội Thanh tra GTVT quận Hoàng Mai cho biết: “Chúng tôi bố chí 100% quân số có mặt tại các điểm nóng giao thông và bến xe trên địa bàn. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khách tiến hành điều tiết giao thông. Đồng thời, lực lượng sẽ xử lý nghiêm vi phạm để người dân được di chuyển thuận lợi, an toàn nhất”.

 Người dân đi lên vỉa hè để di chuyển.
Phương tiện ùn ùn đổ về cửa ngõ Thủ đô.
 Ô tô, xe máy chen chân nhau nhích từng tí một.
 Tình trạng ùn tắc diễn ra không quá nghiêm trọng.
 Giá lạnh khiến hành trình về quê của người dân thêm phần vất vả.
 Nút giao Ngọc Hồi - Giải Phóng ùn tắc cả hai chiều.
 Đường Vành đai 3 đoạn qua khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ.
 Nhiều khu vực xảy ra xung đột giao thông.
 Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay gần với Tết Nguyên đán nên người dân về nhà ít hơn tuy có ùn tắc nhưng cũng không quá nghiêm trọng.
,

皇冠APPwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

上一篇:https://180.94.228.101/

下一篇:足球博彩平台(www.hg108.vip):镜头下的大凉山:摄影师走进西昌市

网友评论

  • 2023-01-22 00:03:37

    三公洗牌控牌手法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。
    好只一个字,我只说一次