热门标签

新2手机网址(www.m10086.com):Thanh Thanh Huyền tặng quà, tổ chức tiệc Valentine cho thí sinh Miss Charm

时间:1个月前   阅读:5

新2手机网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 (Miss Charm), Thanh Thanh Huyền gây chú ý khi công bố dự án notebook về du lịch mà cô đã ấp ủ từ lâu mang tên "Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyền".

Chân dài sinh năm 1996 chia sẻ: "Là một người có tình yêu to lớn với quê hương và niềm tự hào mãnh liệt với bản sắc dân tộc, tôi luôn mong muốn được giới thiệu Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đến với Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023, tôi thực hiện dự án notebook về du lịch - cuốn cẩm nang đặc biệt, tổng hợp tất cả những trải nghiệm thú vị của Thanh Thanh Huyền về mọi khía cạnh về ẩm thực, đời sống, văn hóa... và con người Việt Nam".

Thanh Thanh Huyền dành tặng quyển notebook đến thí sinh tại cuộc thi và hy vọng đây là "trợ thủ đắc lực" giúp bạn bè quốc tế nắm rõ mọi thứ khi du lịch tại Việt Nam.

Khi nhận được quyển notebook này, các người đẹp quốc tế rất bất ngờ, thích thú. Họ dành thời gian nghiên cứu và cho biết món quà mà đại diện Việt Nam dành tặng rất hữu dụng. Nhiều người còn giới thiệu quyển notebook này cho người thân khi đến Việt Nam cổ vũ.

Ngoài quyển notebook, mới đây, Thanh Thanh Huyền còn tặng quà, tổ chức Valentine Day cho các thí sinh nhằm giúp họ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp tại Việt Nam. Các người đẹp đã cùng khóc, cùng cười với nhau. "Đó là những trải nghiệm tuyệt vời mà Huyền không thể quên được", cô nói.

Những ngày qua, đại diện Việt Nam ghi điểm bởi sự tận tình, chu đáo, hoàn thành sứ mệnh của một chủ nhà hiếu khách. Khi nhận thấy các thí sinh được tặng nhiều quà, không còn đủ vali để chứa, Thanh Thanh Huyền đã kết nối cùng một nhãn hàng để tặng mỗi thí sinh một chiếc vali cỡ lớn. Hành động ấm áp của đại diện Việt Nam khiến các người đẹp Miss Charm vô cùng bất ngờ, xúc động.

Thanh Thanh Huyền chia sẻ cô rất hạnh phúc khi có tối đa cơ hội để giới thiệu về Việt Nam đến bạn bè quốc tế, điều mà trước đây dù rất muốn nhưng cô chưa có nhiều dịp để làm được. Ngoài ra, cô cũng có thêm gần 40 người bạn mới - những thí sinh tại cuộc thi - đến từ những vùng đất mới, đồng nghĩa với việc được trải nghiệm những kiến thức văn hóa, du lịch "sống".

Trước những ý kiến khen chê trong quá trình tham dự Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế, Thanh Thanh Huyền chia sẻ: "Tôi vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân mình cùng những dự án thiết thực và tập trung hoàn thành sứ mệnh của mình là đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Tôi sẽ cố gắng hết sức".

上一篇:ERC20换TRC20(www.u2u.it):《三体》史强名场面大多是于和伟设计的:包括广场舞

下一篇:欧博注册(www.aLLbet8.vip):金利丰通过私有化 今日最后交易

网友评论